Cách giảm cân hiệu quả an toàn bằng sữa chua

có hàm lượng canxi cao. Nó cũng có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa, làm giảm đầy hơi bụng và chứng khó tiêu, cải thiện số đo vòng 2 hiệu quả.

Giảm cân với sữa chua là cách giảm cân bền vững nhất, dễ thực hiện nhất là các mẹ nên thay đổi thói quen ăn uống của mình, học cách sống khỏe hơn.

Cụ thể là việc thay vì ăn nhiều các chất béo, mỡ, thịt động vật, các mẹ nên chọn ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, cố gắng vận động tối đa có thể, ví dụ như đi cầu thang bộ lên xuống để quét dọn nhà thường xuyên.

Ngoài ra, để giảm cân, các bạn nên dùng sữa chua, mỗi ngày từ 2 đến 3 hộp sữa chua không đường sau bữa ăn chừng 2 tiếng. Sữa chua không chỉ là một loại thực phẩm tốt cho tiêu hóa mà còn là một loại thực phẩm rất tốt cho da, và giúp bạn giảm cân rất hiệu quả.

Trong sữa chua chứa rất ít carbohydrates nhưng lại giàu vitamin nhóm B, canxi, protein và các chất khoáng cần thiết. Vì thế, ăn sữa chua hàng ngày có thể làm tăng khả năng đốt cháy chất béo, giúp giảm cân, làm vòng eo thon gọn hơn. Đặc biệt, ăn sữa chua sẽ giảm được tới hơn 81% chất béo ở vòng 2 và ở đùi.

Bạn có thể tự mình làm sữa chua bỏ trong tủ lạnh dùng dần. Sữa chua không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn giúp bạn có làn da trẻ đẹp, rạng ngời.

Bạn cũng có thể biến tấu sữa chua thành sữa chua dầm hoa quả, sữa chua đánh đá cho những ngày cuối tuần.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *